Trẻ trung, nhiệt huyết và ý chí kiên định với con đường mình đã chọn là ấn tượng của chúng tôi khi trò chuyện với NTMT Nguyễn Văn Quỳnh - giải Đồng Toàn Cầu Color Zoom 2016 hạng mục Sáng Tạo. Sẽ không ngoa khi nói rằng, thành công của Quỳnh đã tạo thêm một cú hích cho niềm tin vào sự thành công của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, sau 3 năm liên tiếp dự thi cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu Color Zoom của Goldwell. 

 

NTMT Nguyễn Văn Quỳnh trên sân khấu toàn cầu Color Zoom 2016

 

Nhớ lại vòng thi chung kết toàn cầu Color Zoom 2016, NTMT Nguyễn Văn Quỳnh là đại diện duy nhất của đội Việt Nam, anh chia sẻ: “cảm xúc của tôi lúc đó rất lo lắng nhưng cũng rất vui và hồi hộp khi đứng trước rất nhiều các anh chị em đồng nghiệp trên thế giới – những người mà tôi ngưỡng mộ. Lúc ấy run lắm nhưng nghĩ đến công sức của mình bỏ ra và những đam mê của mình thì tôi đã làm hết sức có thể. Khi được xướng tên trên sân khấu toàn cầu của Goldwell, nhận giải Đồng Toàn Cầu hạng mục Sáng Tạo, cảm xúc của tôi thật hạnh phúc và hãnh diện. “

 

 

Khi được hỏi, liệu anh có tiếp tục dự thi Color Zoom, NTMT Nguyễn Văn Quỳnh mỉm cười và trả lời rất chân thành: “Tôi là một người cầu toàn và yêu con đường mà tôi đã chọn. Mục tiêu của tôi đề ra là giành chiến thắng, giành giải Vàng toàn cầu đầu tiên cho Việt Nam trên cuộc thi toàn cầu Color Zoom này. Chắc chắn tôi sẽ cố gắng hết mình cho đến khi nào giành được giải Vàng thì thôi. “

 

Hy vọng rằng, với những trái tim đam mê màu nhuộm và ý chí quyết tâm đưa nhà tạo mẫu tóc Việt Nam ra thế giới, NTMT Nguyễn Văn Quỳnh sẽ đạt được ước mơ của mình trong một tương lai gần và truyền cảm hứng sáng tạo của anh tới các bạn bè đồng nghiệp. 

 

Mọi thông tin chi tiết về vòng thi Quốc gia Color Zoom 2016 với chủ đề IN FLUX, vui lòng liên hệ Goldwell Việt Nam: hotline: 1800 588 805 hoặc facebook: goldwellvietnam.

Online : 46 Tổng truy cập : 1.786.082