Còn rất trẻ, lần đầu tham gia dự thi một cuộc thi tầm cỡ quốc tế như Color Zoom của Goldwell tổ chức và đạt giải Vàng quốc gia Color Zoom 2016 hạng mục Tài năng trẻ, với NTMT Lại Trường An đây quả là một thành tích đánh nể.

Có thể nói cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu Color Zoom 2016 là thử thách đầu tiên của NTMT Lại Trường An. Bước vào một sân chơi lớn, bỡ ngỡ, vụng về là không tránh khỏi. Tuy nhiên, anh đã không cô đơn trên con đường chinh phục Color Zoom. Bên cạnh anh là người thầy, cũng là Giải Vàng quốc gia Color Zoom 2014 hạng mục Sáng tạo tận tình chỉ bảo, cùng sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân, Lại Trường An đã tạo được dấu ấn cá nhân đáng tự hào.

 

 

An tâm sự, trong gần 3 tháng kể từ khi quyết định tham gia cuộc thi đến khi biết được mình được giải, anh gần như sống với tác phẩm của mình, luôn suy nghĩ để tìm cách có được cách thể hiện hoàn hảo nhất từ màu sắc đến hình khối, kết cấu. Tác phẩm dự thi không chỉ là một tác phẩm đẹp mà còn phải đúng theo chủ đề của ban tổ chức đưa ra và phải áp dụng những kỹ thuật cắt nhuộm theo xu hướng này. Yêu cầu này không chỉ khó với An mà còn là thách thức ngay cả các NTMT dạn dày kinh nghiệm .

 

Vượt qua tất cả, tác phẩm của anh đã được hội đồng Ban giám khảo, những chuyên gia Goldwell đến từ Đức ghi nhận. Khi hay tin mình dành chiến thắng, Lại Trường An đã vô cùng vui sướng, anh giống như người leo núi, đã lên được tới đích cuối, giờ là lúc tận hưởng giây phút vinh quang.

 

Có một chút tiếc nuối không hề nhẹ khi Lại Trường An bỏ không đến được với Vòng thi Toàn cầu Color Zoom 2016 diễn ra tại Stockholm (Thụy Điển ) vào phút cuối vì lý do gia đình. Tuy nhiên, với anh mọi thứ còn đang ở phía trước, rất có thể anh sẽ lại tiếp tục tham gia Color Zoom vào năm sau để hoàn thành ý định thử sức mình ở sân chơi thế giới.

(nguồn: tocdep.vn)

Online : 39 Tổng truy cập : 1.784.964