Trong hai ngày duy nhất 03/03/2017 tại Hà Nội và 06/03/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Goldwell Việt Nam tổ chức buổi hội thảo Color Zoom Contestant Training Event, chính thức khởi động cuộc thi Tạo mẫu tóc toàn cầu Color Zoom 2017. Dưới sự hướng dẫn của Bậc thầy sáng tạo toàn cầu Rodica Hristu – thành viên nhóm Sáng tạo toàn cầu đã xây dựng nên bộ sưu tập Color Zoom 2017 và giải Vàng toàn cầu Color Zoom 2014, hạng mục Đối tác – Lok Chan, các nhà tạo mẫu tóc đã được tiếp cận với chủ đề cuộc thi năm nay IN.FLUX.
Đây là năm thứ 4 liên tiếp Goldwell tổ chức cuộc thi này ở Việt Nam. Trong ba năm đầu dự thi, Việt Nam vinh dự đem về hai giải Đồng toàn cầu – NTMT Hoàng Văn Hà - giải Đồng toàn cầu hạng mục Tài Năng Trẻ Color Zoom 2014 và NTMT Nguyễn Văn Quỳnh – giải Đồng toàn cầu hạng mục Sáng Tạo Color Zoom 2016. 

 

Bậc thầy sáng tạo toàn cầu Rodica Hristu (thứ hai từ trái sang)


Trong hai ngày duy nhất, các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) được tiếp cận với nền tảng thời trang của bộ sưu tập, các kỹ thuật về cắt, nhuộm theo xu hướng, các hướng dẫn xây dựng một tác phẩm dự thi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những chia sẻ từ chính giải Vàng toàn cầu 2014 Lok Chan về kinh nghiệm dự thi và cách nhìn nhận đánh giá từ NTMT Rodica Hristu – người từng nhiều năm là thành viên ban giám khảo cho các thí sinh một cái nhìn toàn vẹn và sâu sắc về cuộc thi này.

Giải Vàng toàn cầu Color Zoom 2014 - Lok Chan hướng dẫn kĩ thuật cắt theo xu hướng In Flux


IN.FLUX – tên của bộ sưu tập (BST) cũng là chủ đề năm 2017. 6 mẫu tóc, 12 kiểu tóc là sự sáng tạo vượt trội. Lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang sắp tới, nhóm Sáng tạo Color Zoom’17 đã tạo nên một BST kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng và bóng tối, mềm mại và mạnh mẽ, anh hùng và thần bí. Một sự hội tụ thú vị của nghệ thuật làm tóc và phong cách sống cấp tiến. Đây không phải sự sáng tạo có thể học được – đây là sự sáng tạo xuất phát từ bên trong chính bạn.

 

Những mẫu tóc chính trong bộ sưu tập Color Zoom '17 chủ đề In Flux

Để giúp các thí sinh dự thi và các NTMT có thể dễ dàng nắm bắt các kỹ thuật IN.FLUX được trình bày trong cuốn hướng dẫn kỹ thuật Color Zoom Hairstylist Guide, Goldwell cung cấp ứng dụng tăng cường hiện thực ảo. Công nghệ này sẽ giúp tái hiện hình 3D mẫu với góc xoay 360. Ứng dụng này các NTMT có thể tải miễn phí từ App Store hoặc CH store.

 

Online : 24 Tổng truy cập : 1.784.978