Bạn đã luôn yêu thích màu nhuộm thời trang Topchic với những gam màu thời trang và khả năng nâng sáng ưu việt. Bạn “chết mê” với những gam màu rực rỡ, sáng bóng và bền màu tuyệt hảo của màu nhuộm vật lý Elumen.
Bạn đã từng thử pha màu Topchic và màu vật lý Elumen với ước mong rằng sẽ có khả năng nâng sáng như Topchic và có cả ánh sắc rực rỡ, sáng bóng và bền màu như Elumen nhưng không hiệu quả vì chúng hoạt động theo những nguyên tắc khác nhau? Suy nghĩ ấy liệu có quá điên cuồng khi hai Topchic (màu nhuộm hóa học) và Elumen (màu nhuộm vật lý) là hai nguyên tắc hoạt động hoàn toàn khác nhau? 
Và Công nghệ @Elumenated và Raymax+ effects là câu trả lời hoàn hảo cho ước muốn của bạn.

 


 

Vậy công nghệ @ Elumenated và Raymax + Effects là gì?

Công nghệ @Elumenated là công nghệ ánh sắc đa tầng độc đáo, kết hợp hoàn hảo giữa các hạt màu oxi hóa thế hệ mới, hoạt động trong lõi tóc, với những hạt màu Elumen sáng bóng hoạt động ở lớp vỏ ngoài của tóc. Đơn giản hơn, bạn có thể hiểu @Elumenated như việc màu nhuộm oxi hóa được “tẩm gia vị” với một lớp phủ Elumen bóng đa hướng. 

 

Công nghệ @Elumenated vừa có khả năng nâng sáng như Topchic, vừa có độ bóng và ánh sắc đa tầng của màu Elumen. Do đó, chúng tạo nên những màu sắc quyến rũ như tia lửa điện, độ bóng đa chiều nổi bật.
Topchic Effects với công nghệ Raymax+ có khả năng nâng sáng lên 4 cấp độ, tạo ra ánh sắc tương phản, thời trang và độc đáo. Kết quả màu tuyệt hảo ngay cả trên mái tóc đã nhuộm màu. 
 

Khi nào sẽ dùng màu @Elumenated và Topchic Effects?
 

@ Elumenated: khi bạn muốn màu nhuộm vừa có khả năng nâng sáng như màu Topchic, vừa bóng đẹp rạng rỡ và bền màu như Elumen. 
 

Topchic Effects: các dịch vụ nhuộm highlights. Vì chứa các ánh sắc tương phản mạnh mẽ nên Topchic Effects không phù hợp với các dịch vụ nhuộm cả đầu, trừ khi bạn thực sự muốn một mái tóc sáng rực. 


 

Cách sử dụng @Elumenated và Topchic Effects có gì khác biệt với màu nhuộm Topchic không? 

Hoàn toàn KHÔNG thay đổi. Với màu @Elumenated, bạn sử dụng giống như cách dùng Topchic . Màu Topchic Effects được sử dụng như dòng sản phẩm nâng sáng highlift của Topchic. Điều này có nghĩa là bạn thoải mái tận hưởng những gì công nghệ mới mang lại mà không cần thay đổi bất kỳ thói quen làm việc nào. 

 

Online : 22 Tổng truy cập : 1.786.104