THÔNG CÁO BÁO CHÍ

COLOR ZOOM HAIRSHOW 2016 – “ PHÁ VỠ”

 

Tp. Hà nội, ngày 05 tháng 08 năm 2016, chương trình trình diễn nghệ thuật tạo mẫu tóc Color Zoom Hairshow 2016 với chủ đề “ Disrupt - Phá vỡ” tại Cung thể thao Quần ngựa, Văn cao, Hà nội. Đây là sự kiện được giới làm tóc mong đợi nhất trong năm. Color Zoom Hairshow 2016 là bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng, gặp gỡ những bậc thầy sáng tạo tóc thế giới và đặc biệt là lễ trao giải Quốc gia Color Zoom 2016.

Color Zoom Hairshow 2016 là sự kết hợp của cuộc đối thoại tinh thần và nghệ thuật trình diễn. Khán giả - những nhà tạo mẫu tóc – không chỉ là xem thưởng thức nghệ thuật, mà còn trở thành người đối thoại với nguồn năng lượng sáng tạo đang bị  kìm nén bởi những rào cản vô hình – được tái hiện qua hình tượng 1 khối hộp tinh thần mang sắc đỏ. Sau từng bước tiếp nhận những nguồn cảm hứng từ những yếu tố gây nhiễu đột phá, từ sâu thẳm trong khối hộp diễn ra sự phá vỡ nội tại và bùng nổ để giải phóng năng lượng sáng tạo. Qua hành trình phá vỡ từ bên trong của khối hộp tinh thần, mỗi nhà tạo mẫu tóc như nhìn thấy những khát khao sáng tạo của chính mình, họ được Goldwell truyền cảm hứng từ đó thôi thúc bản thân hành động.

Color Zoom Hairshow 2016 còn là đêm vinh danh tài năng của các nhà tạo mẫu tóc khi Goldwell Việt nam công bố Giải Quốc gia cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu Color Zoom 2016 của Goldwell. Hai nhà tạo mẫu tóc đoạt giải Vàng quốc gia sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài với hàng trăm nhà tạo mẫu tóc tài năng đến từ hàng chục quốc gia trên thế giới, tại Vòng thi Toàn cầu diễn ra tại Stochkolm (Thuỵ Điển) vào tháng 10/2016.  Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Goldwell Việt Nam tổ chức Vòng thi quốc gia trong khuôn khổ Cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu danh giá này.

Đặc biệt, sự xuất hiện của NTMT Wilfrid Karloff - Đại sứ Goldwell đầu tiên tại Pháp – bậc thầy nghệ nhân cùng bộ sưu tập nổi tiếng thế giới “Bird” được lấy cảm hứng từ những chiếc lông đầy màu sắc của những chú chim; NTMT Lok Chan - giải Vàng Toàn Cầu Color Zoom 2014 hạng mục Đối tác với bộ sưu tập Disrupt ( Phá vỡ ) trên mái tóc Châu Á; Và các NTMT thuộc top 5 giải Quốc gia Color Zoom 2016 cùng các tác phẩm dự thi của mình. Tất cả đã đem đến những màn trình diễn thời trang tóc thật độc đáo, hấp dẫn.

Những màn “chơi” ánh sáng ngoạn mục là màn trình diễn nghệ thuật độc đáo và hiện đại, kết hợp nhuần nhuyễn những động tác của vũ công và hiệu ứng hình ảnh từ màn hình Led, tạo nên một cảm xúc choáng ngợp cho người xem, kích thích mạnh mẽ trí tưởng tượng của khán giả.

Mọi thông tin chi tiết về Color Zoom Hairshow 2016, vui lòng liên hệ:

SunStar Việt nam

135 phố Trung hòa, quận Cầu giấy, Hà nội

Điện thoại: 04. 3783 2226      Hotline: 1800.588.805

Phụ trách truyền thông:

Ms. Hương – email: marketing@sunstar.vn – MB: 0903.400.360

Online : 60 Tổng truy cập : 1.648.043