Global Zoom Event 2015

Goldwell và KMS giới thiệu sự kiện nghệ thuật lớn nhất dành cho các NTMT toàn cầu

 

Hơn 2500 NTMT trên thế giới tụ họp tại một sự kiện nghệ thuật độc đáo và nổi tiếng nhất trong ngành tóc, với cái tên mới: Global Zoom Event (trước đây là Color Zoom Event). Goldwell và KMS mời các NTMT tới Las Vegas trong 2 ngày 4& 5 tháng 10/2015 để trải nghiệm các buổi hội thảo cùng các nghệ sĩ hàng đầu, chương trình gala show hoành tráng và các bữa tiệc không thể tuyệt hơn, và đương nhiên, lần ra mắt đầu tiên của BST Color Zoom 2016 của Goldwell.

Phần “Tiếp đón” mở đầu cho chuỗi sự kiện. Các khách mời được giới thiệu khái quát nhất về những phát triển gần đây của Goldwell – từ sản phẩm mới cho tới những chương trình mới như việc ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Kerasilk Premium mới, trình bày bởi Mark Leeson (NTMT của năm 2014 ở Anh), chương trình Master Stylist “Cắt tóc cơ bản và nâng cao” bởi Jay Mahmood và cuối cùng, chiến dịch mới dành cho kỉ niệm 40 năm KMS.

 

 

Tiếp theo là phần Cuộc thi chung kết. Mỗi năm, Goldwell mời các NTMT từ khắp thế giới tham gia vào cuộc thi Color Zoom. Các NTMT phô bày sự sáng tạo và cách diễn đạt riêng của mình về xu hướng tóc hiện tại của Goldwell trong 1 trong 3 hạng mục dự thi để giành lấy cơ hội tham gia vào Nhóm sáng tạo toàn cầu Color Zoom. Năm nay, các thí sinh cần truyền tải thông điệp “Kẻ nổi loạn truyền thống”. Chủ nhật, ngày 4/10 (giờ Mỹ), 72 giải Vàng từ 28 quốc gia cùng tham gia thi tài trong 1 trong 3 hạng mục: Sáng tạo, tài  năng trẻ & đối tác trước sự cổ vũ của hơn 2500 đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

Phần “Nghệ sĩ” năm nay giới thiệu 2 NTMT sáng tạo & được rất nhiều giải thưởng danh giá là Benni Tognini (người Úc) và Mark Leeson (người Anh) cùng BST xuất sắc của họ.

 

Chương trình gala show là điểm nhấn của toàn bộ chuỗi sự kiện năm nay tại Las Vegas. Hơn 2500 NTMT cùng nhau khám phá BST Color Zoom 2016 mang tên D!SRUPT – BST thời trang tóc đầy cảm hứng sáng tạo, phá vỡ những khuôn khổ thông thường. Để tạo ra một mẫu tóc theo xu hướng này, nhóm sáng tạo phải “phá vỡ” những hình khối, phá vỡ “màu sắc” và “kết cấu” tóc. Phá vỡ 3 yếu tố này giúp mở ra cơ hội sáng tạo không giới hạn, đem đến sự tự do dành cho các NTMT để tạo ra tác phẩm riêng cho mình với những hình khối, màu sắc & kết cấu chưa từng có.

 

Đêm gala cũng là khoảnh khắc tuyệt vời dành cho 3 giải Vàng toàn cầu khi tên của họ được xướng lên:

 

Corinne Brown từ USA hạng mục đối tác – mẫu sáng tạo dành cho các NTMT đã/đang làm việc cho Goldwell trong những show/hội thảo trước đây.

 

Natalie Cara Jones từ UK hạng mục tài năng trẻ – dành cho những NTMT trẻ, sáng tạo ít hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

 

Harley LoBasso từ USA hạng mục sáng tạo – dành cho những NTMT có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp

 

 

Helen Heinroos từ Estonia (Hạng mục đối tác), Bram van den Eijnden từ Hà Lan (hạng mục tài năng trẻ) và Alberto Torres Trevino từ Mexico (hạng mục sáng tạo) dành giải Bình chọn từ các NTMT. Đây là một giải mới từ năm nay, dành cho các NTMT giải Vàng quốc gia & được quyết định bởi số phiếu bình chọn từ các NTMT trên toàn thế giới dựa theo hệ thống bình chọn trên internet.

Đêm gala show kết thúc, sáng thứ 2 bắt đầu bởi 4 phần đặc biệt từ các Nghệ sĩ. Các nghệ sĩ hàng đầu thế giới là Mark Leeson, Benni Tognini, Agnes Westermann, Shane Henning and Svetlana Jouini cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm tạo ra một bài dự thi tốt cho những cuộc thi như Color Zoom. Tiếp theo đó, nhóm Sáng tạo toàn cầu Color Zoom năm nay giwois thiệu BST D!SRUPT, tiếp nối bởi Hội đồng tạo mẫu KMS với những cách tạo kiểu đầy mới lạ và phong cách từ BST KMS 2016. Cuối cùng, tên tuổi hàng đầu trong ngành tóc – Mario Krankl đem đến một kết thúc hoàn hảo cho phần nghệ sĩ bằng những mẫu tạo kiểu dành cho tóc dài mang đậm dấu ấn cá nhân của ông.

 

“Các NTMT từ khắp nơi trên thế giới tham gia sự kiện đặc biệt này. Chúng ta đã có 2 ngày tuyệt vời và ngập tràn cảm hứng với các show, các hội thảo sáng tạo. Chúng tôi rất tự hào về giải Vàng Color Zoom năm nay và mong rằng sau sự kiện này, mỗi NTMT tham dự sẽ có được cảm hứng riêng cho mình”

John Moroney

PHÓ CHỦ TỊCH VÀ GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO TOÀN CẦU

KAO SALON DIVISION

 

 

More information about Global Zoom 2015:  www.colorzoom.com

Online : 30 Tổng truy cập : 1.786.062