Sự trung thực luôn có sức mê hoặc kỳ lạ. Và đây chính là điểm mấu chốt tạo nên sức hấp dẫn của cuộc chơi Color Zoom.

Suy cho cùng, hành trình đi tìm phong cách của các nhà tạo mẫu Goldwell ở Việt Nam, cuối cùng là để có thể vẽ hai chữ Việt Nam thân thương trên bản đồ tạo mẫu tóc thế giới. Hãy cùng chúc mừng các nhà tạo mẫu tóc, đặc biệt là hai giải Vàng Quốc Gia – những người sẽ đại diện Việt Nam dự thi Toàn Cầu tại Las Vegas vào tháng 10 tới đây và cùng lắng nghe chia sẻ của các thí sinh dự thi:

"...Tôi thấy thật vinh dự khi được đại diện cho Việt Nam đi thi đấu cùng các nước bạn trên thế giới tại Lasvegas tháng 10 tới.Cám ơn Goldwell Việt Nam đã tạo một sân chơi bổ ích lành mạnh cho các NTMT....". Chia sẻ của NTMT Nguyễn Huyền Linh - giải Vàng quốc gia Color Zoom 2015 hạng mục sáng tạo.

Anh trao giai nha tao mau toc Chi Tam

“Cám ơn Goldwell Vietnam đã tạo ra một sân chơi công bằng và hỗ trợ hết mình cho các thí sinh tham dự.” – NTMT Huỳnh Chí Tâm – giải Đồng hạng mục Sáng Tạo

 

“Cảm ơn Goldwell Vietnam & tập thể của mình đã tạo ra một sân chơi vô cùng hấp dẫn , công bằng & luôn luôn đưa đến những hỗ trợ kịp thời & tốt nhất mọi thí sinh ...!!! “ NTMT Nguyễn Mạnh Hùng – giải Đồng hạng mục Tài Năng Trẻ.

 

“Năm đầu tiên đi thi vào top 5, tuy ko được giải nhưng sẽ là đòn bẩy cho sự cố gắng và quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp! “ NTMT Nguyễn Thị Ngọc Dung – Top 5 giải Quốc gia Color Zoom 2015 hạng mục Tài Năng Trẻ

NTMT Lương Xuân Vinh – Salon Hà Tóc – giải Vàng quốc gia Color Zoom 2015 hạng mục Tài Năng Trẻ chia sẻ “Goldwell đã tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích để chúng tôi được tham gia gặp gỡ giao lưu, và thể hiện niềm đam mê của mình”.

 

NTMT Vũ Văn Kiềm- Top 5 giải Quốc gia Color Zoom 2015 hạng mục Sáng Tạo xúc động gửi lời cảm ơn tới Goldwell Việt Nam:“Cảm ơn Goldwell Vietnam đã và cho giới tóc có sân chơi lành mạnh - bổ ích được gặp gỡ- giao lưu- học hỏi.......,,, ngày đáng nhớ”

 “Được tham gia và đánh giá là một trong những sản phẩm top 5 của giải Colorzoom 2015 là một vinh hạnh lớn đối với Salon Huy Việt.
Những nỗ lực của ban tổ chức mang lại một kỉ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời làm nghề của chúng tôi, sự cống hiến cho nền tảng của giới tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ động viên cho chúng tôi bước tiếp mạnh mẽ hơn….Goldwell Việt Nam đã làm nên một dấu ấn khó phai!” NTMT Huy Việt – Top 5 Giải Quốc gia Color Zoom 2015 hạng mục Sáng Tạo.

"..Được gđ,ace bạn bè luôn bên cạnh qtâm ủng hộ mình.Đc giao lưu làm việc với các ac đồng nghiệp mà Q luôn ngưỡng mộ.Đc tham gia 1sân chơi #‎ChuyenNghiệp và#‎CôngBằng Đó mới chính là Điều #‎TuyệtVời nhất
..Cám ơn team Goldwell Vietnam đã tạo ra 1sân chơi chuyện nghiệp,hộ trợ cho Q và ace đồng nghiệp trong suốt tg qua…" Chia sẻ của NTMT Nguyễn Văn Quỳnh giải Bạc quốc gia hạng mục tài năng trẻ. 

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: tnha@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn 

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Online : 29 Tổng truy cập : 1.786.186