Tối 23/08 tại Cung Quần Ngựa Hà Nội, Goldwell tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “ Kẻ Nổi Loạn Truyền Thống”.  Ngoài những màn biểu diễn thời trang tóc, với sự tham dự của hơn 1000 nhà tạo mẫu tóc, Goldwell Việt Nam đã công bố Giải Vàng Color Zoom 2015 của hai hạng mục dự thi Sáng Tạo & Tài Năng Trẻ.

Ông Trần Anh Tuấn giám đốc SunStar Việt Nam – nhà phân phối độc quyền của Goldwell tại Việt Nam trao giải  Vàng Quốc Gia Color Zoom 2015 hạng mục Sáng Tạo cho NTMT Nguyễn Huyền Linh – Salon Linh Hair

Chia sẻ về tác phẩm dự thi của mình, NTMT Nguyễn Huyền Linh cho biết: ” Ý tưởng của tôi đến từ những điều giản dị trong cuộc sống đời thường: Cảm xúc an lành & thánh thiện đến từ  thiết kế  nội thất & phối sáng tuyệt hảo của hàng trăm hàng ngàn mảng màu lấp lánh nơi mái vòm của nhà thờ hay những hoa văn  tuân thủ theo hình thức Roman và Gôtich, thật tôn nghiêm và trang nhã. Hay hình tượng về sự nổi loạn và thách thức của những thanh thiếu niên trong tiểu thuyết Bắt trẻ đồng xanh (The Catcher in the rye) của Holden Caulfield. Tất cả tạo cảm hứng trong tôi để xây dựng ý tưởng cho bài dự thi của mình”

 

Ảnh trao giải vàng Tài năng trẻ Color Zoom 2015

NTMT Lương Xuân Vinh – Salon Hà Tóc – giải Vàng quốc gia Color Zoom 2015 hạng mục Tài Năng Trẻ trình diễn cùng tác phẩm dự thi của mình. Anh xúc động: “ May mắn của mình là có sự động viên & chỉ bảo của người thầy cũng là quán quân giải Quốc Gia Color Zoom 2014 NTMT Nguyễn Hải Hà mà mình có thêm động lực để dự thi. Tác phẩm của mình muốn thể hiện phong cách thanh lịch thời thượng,rất đẳng cấp nhưng cũng đầy góc cạnh.”

Giây phút hồi hộp chờ công bố giải Vàng quốc gia Color Zoom 2015

 

Hành trình đi tìm phong cách của các nhà tạo mẫu Goldwell ở Việt Nam, cuối cùng là để có thể vẽ hai chữ Việt Nam thân thương trên bản đồ tạo mẫu tóc thế giới. Xin chúc mừng hai giải Vàng quốc gia Color Zoom 2015 – những người sẽ đại diện cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam dự thi toàn cầu tại Las Vegas vào tháng 10 tới đây.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: tnha@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn 

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

 

Online : 24 Tổng truy cập : 1.786.100