Goldwell Hairshow 2015 Kẻ Nổi Loạn Truyền Thống là đêm tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc dự thi Color Zoom 2015 và công bố kết quả vòng thi quốc gia trước hơn 1000 nhà tạo mẫu tóc.

Trình diễn bộ sưu tập iCono

Đụng độ phong cách

Được tạo dựng màn nghệ thuật độc đáo kết giữa âm nhạc và múa hòa quyện trong thái cực đối lập, âm nhạc xuyên suốt chương trình đã dẫn dắt xúc cảm cho những nghệ sĩ múa thể hiện ở những màn múa truyền thống và nhảy hiện đại (poping,walking…). Trên sân khấu, anh chàng nghệ sĩ đi tìm chính mình bằng những biểu đạt đấu tranh lựa chọn truyền thống và nổi loạn. Sự đối lập giữa hình ảnh bóng đêm và ánh sáng, cũ và mới, cao và thấp.

Hình ảnh độc đáo giữa bóng tối và ánh sáng.

Ông Trần Anh Tuấn – Đại diện Sunstar Việt Nam nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam cùng với ông Sascha Haseloff – giám đốc sáng tạo Học viện iCono trao giải cho các nhà tạo mẫu tóc.

Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Sunstar Việt Nam – nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam trao giải vàng quốc gia Color Zoom.

Hành trình đi tìm phong cách của các nhà tạo mẫu tóc và Goldwell ở Việt Nam, cuối cùng là để có thể vẽ hai chữ Việt Nam thân thương trên bản đồ tạo mẫu tóc thế giới – cũng là mong muốn của ông Trần Anh Tuấn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Nhà phân phối sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Phone: 04- 3783 2226

Fax: 04- 3783 2225.

Email: marketing@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Online : 63 Tổng truy cập : 1.648.046