Goldwell Hairshow 2015 mang tên Traditional Rebels – Kẻ nổi loạn truyền thống vào tháng 8 tới đây hứa hẹn sẽ là một đêm diễn bùng nổ dành cho các nhà tạo mẫu tóc (NTMT).

 Không chỉ hấp dẫn bởi chủ đề vốn làm mưa làm gió trong cả năm 2015 – sự trỗi dậy của những tinh hoa văn hóa trong quá khứ trong các thiết kế tương lai, hairshow 2015 này của Goldwell còn gây tò mò và kích thích bởi sự xuất hiện lần đầu tiên của nhóm nghệ sĩ tài năng bậc nhất nước Đức – ICONO với Bộ sưu tập tóc MODERN ETHNO.

Sự pha trộn đa văn hóa càng ngày càng phổ biến: Modern Ethno (tạm dịch: dân tộc hiện đại). Trên đường phố, các nền văn hóa khác nhau được pha trộn lại. Các lễ hội màu sắc, hình khối và hoa văn mang đến cho mùa tới sự ấm áp và gợi cảm vào cuộc sống thường nhật  bận rộn điên cuồng của chúng ta. Những ảnh hưởng từ nền văn hóa châu Phi, Phương Đông và châu Á rõ nét khi kết hợp với các yếu tố hiện đại từ tương lai. Để sáng tạo ra BST Modern Ethno, các nhà tạo mẫu ICONO phải đi một vòng quanh trái đất để tìm kiếm cảm hứng từ những nền văn hóa xa xôi.

Sự rõ ràng của văn hóa châu Âu, sự tinh nghịch của văn hóa phương Đông, tính tự nhiên của châu Phi và tâm linh của châu Á tụ hợp lại trong các mẫu tóc đô thị của BST.

ICONO là trường đào tạo về tóc số 1 của Đức, nơi không chỉ đào tạo ra những NTMT tài năng và thành công mà còn là cái nôi của sự sáng tạo. Hàng năm, nhóm các nghệ sĩ của ICONO làm việc và tạo nên một Bộ sưu tập riêng để giảng dạy, trình diễn tại khắp nơi trên thế giới, gặt hái được rất nhiều giải thưởng danh giá. 3 yếu tố làm nên tên tuổi của ICONO: đam mê dành cho tóc, cảm thụ về xu hướng và những kiến thức nền tảng đều là những giá trị mà mỗi NTMT, salon hướng đến.

Sascha Haseloff, Jessica Gäthje và Pascal Kauert sẽ đại diện ICONO trình diễn trên sân khấu hairshow Traditonal Rebels tới đây.

Ngoài ra, hairshow còn có biểu diễn top 5 NTMT xuất sắc nhất Việt Nam ở hai hạng mục Tài năng trẻ & Sáng tạo trong cuộc thi Color Zoom’15 và công bố đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Las Vegas vào tháng 10 tới đây. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Nhà phân phối sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225.
Email:marketing@sunstar.vn; Website:www.sunstar.vn
Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Online : 26 Tổng truy cập : 1.786.128