Sau nhiều tháng chờ đợi, Vòng thi toàn cầu Color Zoom Challenge 2014 do Goldwell đã diễn ra tại thủ đô Berlin của Đức trong ngày 12/10.

 

 

 

Với sự tham gia của 75 thí sinh đến từ 28 quốc gia, cuộc thi năm nay đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và những người đam mê thời trang tóc. Đoàn Việt Nam vinh dự lần đâu tiên có hai nhà tạo mẫu tóc tham dự là NTM Hoàng Văn Hà, Nguyễn Hải Hà.

 

2 thí sinh Việt Nam Nguyễn Hải Hà và Hoàng Văn Hà tham gia cuộc thi

 

Sau nhiều giờ tranh tài, 3 danh hiệu cao quý nhất đã thuộc về các nhà tạo mẫu tóc:

Giải vàng hạng mục đối tác thuộc về Lok Chan đến từ Hồng Công (Trung Quốc) - Giải thưởng dành cho các nhà tạo mẫu tóc làm việc tại các  triển lãm, hội thảo của Goldwell.

 

CZ7.jpg

 

Giải vàng hạng mục Tài năng trẻ thuộc về nhà tạo mẫu tóc Lidia Malez đến từ Nga - Giải thưởng dành cho các nhà tạo mẫu tóc dưới 5 năm kinh nghiệm.

 

cz3.jpg

 

Giải vàng sáng tạo thuộc về Hardy Tsai đến từ Đài Loan (Trung Quốc) – Giải thưởng dành cho các nhà tạo mẫu tóc có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Giai sang tao DL.jpg

 

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Văn Hà Việt Nam đạt giải Đồng hạng mục Tài năng trẻ

 

 

 

Color Zoom Challenge là cuộc thi thời trang tóc quy mô toàn cầu được Goldwell tổ chức hàng năm dành cho những nhà tạo mẫu tóc đam mê nghệ thuật, nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất trong lĩnh vực nhuộm màu, truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tài năng đặc biệt. Những người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ được góp mặt trong đội ngũ sáng tạo của Goldwell để tạo ra bộ sưu tập xu hướng trong năm 2016. Ngoài ra , những người chiến thắng sẽ được trải nghiệm một buổi chụp hình quốc tế, và trở thành đại sứ màu của Goldwell trên toàn thế giới.

 

(Nguồn: Thế giới tóc)

Online : 23 Tổng truy cập : 1.786.166