ĐỘI NGŨ SÁNG TẠO

Đội ngũ sáng tạo

 

"Bài dự thi xuất sắc là sự tổng hòa của: KIỂU TÓC, TRANG ĐIỂM, TRANG PHỤC, TẠO KIỂU

và cả việc chọn đúng NGƯỜI MẪU.

Hãy đảm bảo bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo cho tác phẩm sáng tạo của bạn"

 

 

"Thời gian là vàng. Tại vòng thi chung kết toàn cầu, bạn sẽ chỉ có 3 giờ để thực hiện bài dự thi qua ảnh.

Hãy tự tin là bạn có thể hoàn thành nó"

 

 

"Thể hiện sự sáng tạo và phô diễn kĩ năng chuyên nghiệp của bạn

Gây ấn tượng với ban giám khảo bằng kux thuật CẮT, NHUỘM TẠO KIỂU"

 

 

"Đừng bắt chước, pha trộn. Hãy tái phát minh những kiểu cổ điển & thoải mái sáng tạo"

 

 

"Hãy luôn nhớ rằng: Khi đạt giải vàng quốc gia, bạn sẽ làm lại chính xác tác phẩm của mình tại vòng thi toàn cầu

Vậy nên đừng Photoshop quá đà ở bài dự thi qua ảnh"

TỪ TRANH LUẬN ĐẾN BỘ SƯ TẬP - HÀNH TRÌNH ĐẦY SÁNG TẠO

 • THÁNG 9 2017

  Tạo ra tương lai của thời trang tóc Hành trình Color Zoom bắt đầu với hình ảnh những gì đang xảy ra trên thế giới và làm thế nào để truyền tải nó vào thời trang. Những người theo dõi xu hướng của chúng ta đánh giá suy nghĩ của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Họ cũng theo dõi sự ảnh hưởng của show và buổi trình diễn của những nghệ sĩ truyền cảm hứng nhất hiện nay. Sự quan sát của họ đánh dấu điểm bắt đầu cho sự sáng tạo của bộ sưu tập Color Zoom tiếp theo.

 • THÁNG 10 2017

  Nhóm Sáng Tạo Color Zoom mới được lựa chọn. Sân khấu đã sẵn sàng! Color Zoom Challenge toàn cầu đã sẵn sàng: Tất cả giải vàng ở các quốc gia cạnh tranh để làm ra những tác phẩm tuyệt vời nhất của mình trong các hạng mục Sáng Tạo, Tài Năng Trẻ Đối Tác. Sau 3 tiếng cắt, nhuộm màu và tạo kiểu kịch tính, những người chiến thắng được công bố: Dylan Tung, Maksim Sotnikov Mio Sota. Đây là sự bắt đầu của cơ hội một lần trong đời để cộng tác với các nghệ sĩ quốc tế của Goldwell Agnes Westerman Sascha Haseloff để tạo ra bộ sưu tập thời tràn tóc 2019 của Goldwell.

 • THÁNG 1 2018

  Khởi đầu của bộ sưu tập Color Zoom. Đội ngũ sáng tạo Color Zoom mới thành lập – ba giải vàng cùng với 2 nghệ sỹ quốc tế gặp nhau lần đầu tiên để hợp tác trong một workshop sáng tạo kéo dài 1 tuần. Vẽ lên những cảm hứng từ bối cảnh phòng trưng bày nghệ thuật London cùng với những dự báo về xu hướng và thời trang, họ nghĩ về những Phương án để đưa các xu hướng thời trang vào màu tóc, cắt tóc và tạo kiểu. Quá trình lựa chọn tiếp tục khi họ thử nghiệm trên ma ne canh – tạo ra một bộ sưu tập đầy thách thức với những màu sắc táo bạo, đường viền sắc nét và tái phát minh sự cổ điển với sự ảnh hưởng của Punk và phong cách tinh quái. Họ quyết định thay đổi với bộ sưu tập Color Zoom mới: REMIX

 • THÁNG 1 & 2 - 2018

  Tìm kiếm những gương mặt lý tưởng cho kiểu tóc REMIX.

  Thử thách tiếp theo cho các nghệ sĩ Color Zoom của chúng tôi là tìm kiếm những người mẫu lý tưởng, người mẫu sẽ thể hiện được bộ sưu tập REMIX mới. Đội ngũ của chúng tôi đã tìm kiếm trên khắp thế giới và lựa chọn 6 người mấu để đem đến những đặc điểm chính của REMIX đến khán giả: màu sắc táo bạo, khối tóc sắc nétđộ tương phản cao.

 • THÁNG 2 2018

  REMIX THỰC TẠI

  Các mẫu đã được lựa chọn và Đội ngũ sáng tạo của Color Zoom gặp gỡ tại Berlin để chụp hình. Đây là trải nghiệm tuyệt vời cho đội ngũ sáng tạo của chúng tôi khi làm lại bộ sưu tập của mình. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia, bao gồm nhiếp ảnh gia quốc tế, đội ngũ quay phim, nhà tạo mẫu trang phục và chuyên gia trang điểm, họ chuẩn bị cho các người mẫu để trình diễn bộ sưu tập REMIX.

 • THÁNG 3-9 2018

  Bộ sư tập REMIX ra đời.

  Những bức ảnh tuyệt vời! Những giờ làm việc kéo dài trong các studio đã được đền đáp. Sau khi chọn những hình ảnh sẽ được chia sẻ với các nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới, đây là lúc để tạo nên các tài liệu online và offline , mạng xã hội, và các chiến dịch báo chí để thúc đẩy bộ sưu tập REMIX

  Chúc mừng đội ngũ sáng tạo cầu Color Zoom!

 • THÁNG 10 2018

  Bắt đầu REMIX

  Thời gian đã đến! Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi đã sẵn sàng để hé lộ kết quả của hành trình của họ: trình diễn bộ sưu tập REMIX tại sự kiện Goldwell Global Zoom tại Toronto. 2019 sẽ là năm của REMIX – tự do phá vỡ. Thoát khỏi thực tại và vui đùa với chúng. Táo bạo. Phá Cách. Nổi Loạn. Đây là lúc để REMIX thực tại.

Liên hệ
1800.588.805